Học Xuất nhập khẩu ở đâu

Học xuất nhập khẩu ở đâu trong rất nhiều các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay là câu hỏi của rất nhiều học viên muốn tìm cho mình khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chất lượng. Đăng ký học xuất nhập khẩu tai trung tâm Lê Ánh bạn được cam kết đào tạo thành thạo ngay khi tốt nghiệp. Khóa hoc phù hợp với  mọi người ở nhiều trình độ khác nhau đã làm hoặc chưa biết gì về xuât nhập khẩu. 

>>>>>> Xem thêm: học xuất nhập khẩu tại hà nội

1.TẠI SAO NÊN HỌC TẠI XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Kế toán Lê Ánh với tất cả giảng viên đứng lớp là những chuyên gia xuất nhập khẩu hiện đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu lớn, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng đào tạo, xứng đáng là địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường là cầu nối vững chắc giữa học viên và người tuyển dụng.

Bạn phân vân giữa nhiều đia chỉ đào tạo xuât nhập khẩu thực tế tại Hà Nội thì trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh có gì khác với những cở sở đào tạo cùng lĩnh vực. Tại sao nên học xuất nhập khẩu ở trung tâm Lê Ánh mà không phải những cơ sở đào tạo thực tế khác, hãy tìm hiểu những đãi ngộ và chính sách hỗ trợ học viên tại của chúng tôi để hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể hiểu và làm được việc trong nhiều vị trí công việc khác nhau. 

Giảng viên giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh là ai?

Giảng viên xuất nhập khẩu Lê Ánh

Giảng viên tại xuất nhập khẩu Lê Ánh

 

 • Thầy Trần Tuấn Đức, giám đốc Real Logistics tại Hà Nội. Là người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm làm việc và điều hành trong ngành, thầy Đức đã gây dựng cho bản thân khối kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Với thế mạnh là nhà quản lý đi lên từ nhân viên xuất nhập khẩu, thầy Đức hiểu được những yêu cầu của nhà quản lý đối với ứng viên tuyển dụng, cũng như hiểu được cách làm thế nào để trở thành nhân viên xuất nhập khẩu giỏi. Qua đó, Thầy Đức luôn khéo léo đưa những tình huống thực tế sinh động vào bài giảng với cách xử lý đáp ứng nhu cầu quản trị, tuân thủ luật pháp quốc tế và VN về Xuất nhập khẩu. Cách giản dễ hiểu, tận tâm, Thầy Đức đã giúp rất nhiều học viên hiểu, làm được việc và xin được việc ngay trong hoặc sau khi kết thúc khóa học với khoảng thời gian rất ngắn.Tại lớp học xuất nhập khẩu thực hành, các học viên đều hài long về chuyên môn sâu rộng và sự nhiệt tình của thầy Đức.
 •  Thầy Trịnh Viết Đại, hiện đang là trưởng phòng logistics của Real Logistics tại Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm làm việc trong nghề, thầy Đại đã và đang là người quản lý giỏi chuyên môn, là người đóng góp vai trò quan trọng vào thành công của Real Logistics. Các khách hang và đối tác luôn hài long và đánh giá cao chất lượng công việc mà thầy Đại và nhân viên trong phòng Logistics do thầy Đại quản lý thực hiện.Yêu thích nghề dạy học, thầy Đại mong muốn được góp sức để đào tạo ra nhiều nhân viên xuất nhập khẩu giỏi nghiệp vụ, có tâm với nghề. Vì vậy, thầy Đại luôn tận tâm chỉ bảo, hướng dẫn các bạn học viên trong suốt và sau khóa học. Các học viên do thầy Đại đào tạo đã và đang dần hoàn thiện và sớm gặt hái được nhiều thành công trong nghề. Kinh nghiệm làm việc phong phú, phương pháp làm việc hiệu quả, cách dạy nhiệt tình, lôi cuốn là lý do thầy Đại được nhiều học viên yêu quý và đánh giá cao. Ngoài ra, trong quá trình hướng dẫn thực tế có nhiều thầy cô chuyên sâu với từng khu vực hải quan sẽ hướng dẫn học viên cụ thể, nhiệt tình cách xử lý công việc hiệu quả.

Với sự nhiệt tình và chuyên môn cao trong công việc, các giảng viên tại XNK Lê Ánh luôn cố gắng truyền đạt nhiều nhất kinh nghiệm giá trị cho học viên, giúp các em tự tin hơn trong công việc thông qua phương pháp hành nghề hiệu quả mà giảng viên đã hướng dẫn trong khóa học.

địa chỉ học xuất nhập khẩu tại hà nội

 2.CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÙ HỢP THỰC TẾ

 Trong thời lương 18 buổi học nghiệp vụ thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh bạn sẽ được hướng dẫn và tìm hiểu toàn bộ nội dung đặc thù công việc của nhân viên xuất nhập phải làm gồm những gì, từ kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu bạn sẽ được học lý thuyết, thực tế được học việc thực hành trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động.

BUỔI 1 +2 

Incoterm

Bảng thuật ngữ chuyên ngành XNK

Điều kiện thanh toán quốc tế:T/T, L/C, TTR…

Quy trình làm hợp đồng ngoại thương..

Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp
BUỔI 3 

Quy trình làm hàng xuất khẩu đường biển, những lưu ý khi làm hàng xuất khẩu

Chứng từ cần có để làm hàng xuất khẩu đường biển

Cách tính giá cước vận tải được biển như thế nào, hình thức thanh toán bảo hiểm hàng hóa thực hiện theo quy định gì 

Buổi 4 +5

Quy trình làm hàng nhập khẩu đường biển 

Thực hành làm bài tập, soạn thảo chứng từ nhập khẩu cho lô hàng nhập

Tính giá cước vận tải, làm hợp đồng thanh toán, những lưu ý khi làm hàng nhập Sea

Buổi 6 Quy trình làm hàng xuất Air
Buổi 7 +8 

Quy trình làm hàng nhập Air 

Thực hành làm bài tập tình huống thực tế cho lô hàng nhập

Những lưu ý cần biết khi tính cước vận tải tính giá trị hàng xuất nhập khẩu đường Air 

Buổi 9 

Cách làm và khai báo Form CO, những nghiệp vụ liên quan tới khai báo CO cho hàng xuất, hàng Nhập

 Tìm hiểu quy định chung đối với hàng khai báo CO đi các nước và khu vực

Thực hành làm bài tập khai báo Form CO cho lô hàng nhập hoặc xuất Sea, Air.

 Buổi 10  Chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh để thực hành khai báo hải quản. Khi làm hàng khai báo hải quan cần lưu ý những gì
Buổi 11 +12  Hướng dẫn áp mã HS, cách tra cứu, phân loại mã HS, thuế và trị giá khai báo hải quan theo quy định hiện hành 
Buổi 13 +14 

Thực hành khai báo hải quan va truyền tờ khai trên phần mềm VinasEcus.

Chuẩn bị chứng từ khi nhận kết quả phân luồng cụ thể: Luồng xanh + luồng đỏ + luồng vàng 

Chứng từ cần thiết gồm những gì 

Buổi 15 Giấy phép XNK và thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động XNK tại Việt Nam
 Buổi 16 

 Tổng kêt lớp, làm bài kiểm tra, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cách viết CV trả lời phỏng vấn xin việc 

 

Buổi 17 

 Đi thực tế tại cảng xem quá trình xuất nhập khẩu thực tế nhân hàng tại cảng ICD Mỹ Đình hoặc Cảng sân bay Quốc Tế Nội Bài 

 Nội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh 


Cuối khóa học, để học viên hiểu và cảm nhận rõ hơn về chương trình học, đặc thù nghề nghiệp xuất nhập khẩu là gì các bạn được đi thực tế nghiệp vụ tại cảng sân bay quốc tế Nôi Bài hoặc cảng nội địa ICD Mỹ Đình đẻ xem xét quy trình làm thủ tục, giao nhận hàng như thế nào có gì khác nhau

Phương pháp dạy và học thực tế học viên tốt nghiệp có thể hiểu và làm được việc ở nhiều vị trí như: mua hàng, chứng tư, sale logictis, hiện trường.... Học kế toán ở đâu tốt tphcm

Khi kết thúc khóa học, lớp học rất cảm động khi chứng kiến những tình cảm của các bạn học viên dành cho lớp học. Đã có rất nhiều email, những tin nhắn của các học viên gửi về lớp học thông báo đã xin được việc làm mới, chuyển sang những vị trí mới tốt hơn. Những thành quả đó của các bạn như tiếp thêm sức mạnh để xuất nhập khẩu Lê Ánh làm tốt hơn vai trò của mình, để xứng đáng với danh phong của các bạn học viên dành cho lớp học ''XNK Lê Ánh là lớp học đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu tốt nhất ’’.

Bạn Vũ Thị Hoàng Anh là học viên tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh khóa K10 đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kinh tế đối ngoại tại đại học Ngoại Thương, Hà Nội. Khi hỏi lý do chọn và học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh Hoàng Anh cho biết:

" Nhiều đứa bạn em bảo đi học xuất nhập khẩu ở trường tốt hơn vì ngoại thương đào tạo xnk là nhất rồi, nhưng em không thích vì em muốn học thực tế từ những người có kinh nghiệm đi làm rồi sẽ nhanh tiến bộ hơn. Mất gần 2 tuần tìm các trung tâm dạy xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội,so sánh về nội dung, chương trình học giảng viên chính sách hỗ trợ nhiều nơi e thấy học ở bên mình là ok nhất vì trung tâm cho học thử 3 buổi nên em rất yên tâm. Lúc học ở đây em thấy rất hài lòng,  thầy giáo rất nhiệt tình, có kiến thức trong lớp có nhiều anh chị đi làm rồi hỏi thêm nghiệp vụ thầy đều trả lời được hết. Em chưa đi làm không hay hỏi nhiều nhưng lúc về nhà làm bài tập có gì khó nhắn tin hỏi các thầy đều hỗ trợ, em đặc biết quý thầy Đại vừa hiền vừa nhiệt tình phần CO cả lớp đều không hiểu thầy dành cả buổi sau ôn lại bài, sau đó khai mã HS thầy dạy rất hay lúc học trên trường em đặc biệt dốt phần này nhưng đi học 2 buổi đã biết cách áp mã khi làm tờ khai hải quan. Vừa đợt tốt nghiệp em gủi hồ sơ đi hỏng vấn được nhận làm nhân viên mua hàng công ty thương mại chỗ Dịch Vọng, Cầu Giấy mấy buổi đầu nếu không nhờ các thầy ở trung tâm hỗ trợ nghiệp vụ chắc em  không theo kịp được vì đi làm có nhiều điểm khác lúc học quá vì công ty em làm là dịch vụ thương mại nên liên tục nhập xuất hàng mới về. Theo  quan điểm cá nhân của em thì học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh dạy rất thực tế, học xong có thể  xin được việc."

 

khóa học xuất nhập khẩu thực tế

học xuất nhập khẩu 

Phản hồi thực tế của học viên tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh 

Với mục  đích mang lại nhiều giá trị tích cực cho người học, trung tâm  Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn tự tin về chất lượng đào tạo và là địa chỉ đào tạo XNK duy nhất có chính sách hoàn lại học phí, nếu trong 3 buổi đầu học viên không hài lòng về khóa học.

Do đó, sẽ không ngạc nhiên khi nghe học viên tại XNK Lê Ánh đã tâm sự rằng, ’’nếu có ai hỏi em học xuất nhập khẩu ở đâu tốt’’, em sẽ chỉ giới thiệu đến Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

 

3.CAM KẾT ĐÀO TẠO THỰC TẾ TẠI TRUNG TÂM XUẤT NHẬP KHẨU LÊ ÁNH

Học viên đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất:

 • 100% giảng viên là chuyên gia về lĩnh vực xuất nhập khẩu thực tế
 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học trong 3 buổi học thử đầu tiên 
 • Hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời sau khi kết thúc khóa học 
 • Hỗ trợ học lại miễn phí đến khi thành thạo nghiệp vụ 
 • Học viên hiểu và làm được việc ngay khi tốt nghiệp 

 

khóa học xuất nhập khẩu thực tế

 Hình ảnh khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh 

Bạn đăng ký học thử tai  trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh chi Nhánh Hà Nội và tp Hồ Chí Minh có thể tham gia các lớp buổi tối và lớp cuối tuần theo các địa chỉ sau:

 Chi nhánh Hà Nội:

 • Cơ sơ 1:  Phòng 1203, 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 29 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 3: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1:  39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:  Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Xu hướng hội nhập ngày càng sâu rộng đã đem lại nhiều cơ hội việc làm XNK cho tất cả mọi người quan tâm và yêu mến XNK. Bạn muốn thành công với nghề XNK? Hãy đến với khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh để được các chuyên gia cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn cách làm XNK chuyên nghiệp, hiệu quả. Kinh nghiệm của họ sẽ là hành trang giúp bạn thành công!

Xem thêm bài viết: khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

Để cập nhật thông tin chi tiết về lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu, thông tin giảng viên và chương trình học, bạn vui lòng truy cập website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan