Kế toán Lê Ánh lừa đảo có đúng không

Bạn muốn học nghiệp vụ tại trung tâm Lê Ánh những đang phân vân vì thông tin trung tâm kế toán Lê Ánh lừa đảo. Hiện nay, nhiều nguồn thông tin không chính xác trên mạng xã hội gây tâm lý không tốt cho nhiều người đăng ký học. Bài viết này sẽ làm rõ hơn thông tin kế toán Lê Ánh lừa đảo có đúng không? 

I. NGUỒN GỐC THÔNG TIN KẾ TOÁN LÊ ÁNH LỪA ĐẢO 

Gần đây khá nhiều học viên đã đến kế toán Lê Ánh và cung cấp thông tin cho thấy một số trung tâm khác có thông tin giống hệt với trung tâm kế toán Lê Ánh. Cụ thể như:

Bạn Hoài An có chia sẻ rằng: "Mình đang tìm hiểu khóa học kế toán tại các trung tâm và tình cờ thấy thông tin giảng viên của Lê Ánh và một trung tâm khác giống hệt nhau. Mình có thắc mắc là hai trung tâm này có phải là một không?"

Cũng giống như Hoài An, bạn Việt Hoàng có gọi điện đến trung tâm và chia sẻ:" Em thấy thông tin trên website của Lê Ánh giống với trung tâm khác từ giảng viên cho đến cơ sở học, có phải trung tâm kế toán Lê Ánh lừa đảo không ạ?

Khi nhận được phản hồi từ học viên, kế toán Lê Ánh đã tìm hiểu và xác nhận rằng có một trung tâm đã "ăn cắp" thông tin về giảng viên và địa chỉ học của kế toán Lê Ánh để đưa lên website chính nhằm thu hút học viên đăng ký học. 

Ngoài ra, một số thành viên trên các diễn đàn và mạng xã hội được "mua chuộc" để đưa ra nhiều thông tin không chính xác và hạ thấp uy tín thương hiệu kế toán Lê Ánh. Nội dung các comment là phàn nàn về chất lượng đào tạo và chính sách cam kết với học viên tại kế toán Lê Ánh không như công khai trên website, "trung tâm đào tạo thiếu chuyên nghiệp, giảng viên chưa có kinh nghiệm ko phải kế toán trưởng", "học thử 3 buổi mình thấy không hài lòng tới trung tâm lấy lại tiền bị trừ phí học chỉ đươc lấy lại 50% lệ phí".  Khi tìm hiểu kỹ và liên hệ vs những số điện thoại để trên dòng status xác nhận lại thông tin thì có số thuế bao, số không liên hệ được. Điều này càng làm rõ hơn nguồn thông tin trung tâm kế toán Lê Ánh lừa đảo không có cơ sở.

Những thông tin như thế này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của trung tâm kế toán Lê Ánh. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn đọc nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đăng ký học ở một trung tâm nào đó.

Để làm rõ hơn những thắc mắc của bạn đọc và học viên về nghi vấn kế toán Lê Ánh lừa đảo có đúng không, chúng tôi xin đưa ra một số phản hồi của học viên đã từng học tại Lê Ánh.

Phản hồi của học viên về trung tâm Kế toán Lê Ánh

II. KẾ TOÁN LÊ ÁNH LỪA ĐẢO CÓ ĐÚNG KHÔNG 

Thứ nhất: Giảng viên tại trung tâm Lê Ánh 100% đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm có đúng không?

Điều này được cam kết và là nguyên tắc hoạt động tại trung tâm Lê Ánh. Toàn bộ giảng viên trước khi ứng tuyển tại trung tâm Lê Ánh đều phải qua vòng xét tuyển hồ sơ, trung tâm chỉ nhận những hồ sơ trên 10 năm kinh nghiệm đã có chứng chỉ hành nghề kế toán trưởng, hoặc đương nhiệm vị trí kế toán trương tại nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam trong hơn 10 năm. Vì mức chi phí mà trung tâm Lê Ánh chi trả cho giảng viên có mức thu nhâp cao gấp 2,5 lần các trung tâm khác nên chúng tôi luôn bảo đảm chắc chắn được nguồn giảng viên. Ngoài ra, điều kiện không thể thiếu là giảng viên tại trung tâm phải có kỹ năng sư phạm tốt để truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tốt nhất.

Hiên tại đội ngũ giảng viên tại trung tâm Lê Ánh gồm:

-  Cô Vũ Thị Hồng Nhung: Kế toán trưởng Công ty Xây dựng Thiên Đức, Hoa Sen Vàng (quy mô vốn hàng trăm tỷ đồng) kinh nghiệm hơn 12 năm làm kế toán trong nhiều công ty xây dựng và tập đoàn đoàn lớn tại Việt Nam.

- Thầy Lê Xuân Bách: Phó giám đốc Tài chính, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI),  tốt nghiệp Học viện Tài chính, Thầy có 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Kiểm toán.

- Cô Hà Thị Thủy: Kế toán trưởng Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội, tốt nghiệp Học viện Tài chính chuyên ngành Kế toán, đến nay cô Thủy đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu.

- Cô Trần Thị Kiều An: kế toán trưởng tại công ty TNHH DP& TBYT Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên. Cô được đánh giá là người có kỹ năng làm kế toán tổng hợp rất chắc khi biết cách điều phối xắp xếp các nghiệp vụ theo đúng quy trình và chuẩn mực kế toán từ khâu định khoản, làm sổ sách, tập hợp chứng từ, ghi chép nghiệp vụ phát sinh cho đến việc lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế.

- Thầy Trương Văn Dung: kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính của Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang ( Nisssan Sài Gòn) – đại lý ủy quyền 3S chính thức của Nissan Việt Nam.

Hiện tại kế toán Lê Ánh là một trong số ít cơ sở cung cấp đầy đủ thông tin giảng viên với cam kết 100% giảng viên là kế toán trưởng. Tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh không có nhiều cơ sở đào tạo kế toán thực hành làm được như vậy vì ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và lợi nhuận của họ.

Thứ 2: Kế toán Lê Ánh là một trong rất ít các trung tâm kế toán được cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động

Trải qua rất nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng và cơ sở vật chất tại lớp học, kế toán Lê Ánh đã trở thành một trong số rất ít các trung tâm được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Điều này cho thấy, Lê Ánh là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín và chất lượng.

Thứ 3: Được hoàn lại 85% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học sau buổi đầu tiên

Sau buổi học đầu tiên, học viên sẽ được hoàn học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học. Trường hợp học viên đang học có việc gia đình bận không thể tiếp tục tham gia được, trung tâm sẽ hỗ trợ bảo lưu khóa học. Học viên sau tốt nghiệp có nhu cầu học lại đều được tư vấn xếp khóa học phù hợp.

Là một trong những trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội và TPHCM, kế toán Lê Ánh luôn hướng tới giá trị tốt nhất trong chất lượng đào tạo và nguồn giảng viên. Vì vậy Lê Ánh được chuyên gia trong ngành và học viên đánh giá rất cao. Bằng chứng là trung tâm liên tục khai giảng các khóa học kế toán thực hành mỗi tháng tại chi nhánh ở Hà Nội và HCM.  Tỉ lệ học viên được học viên cũ giới thiệu tới học liên tục tăng. Chất lượng đào tạo của trung tâm được đánh giá cao trên các diễn đàn và cộng đồng kế toán.

review-ke-toan-le-anh-min-3

Học viên tại lớp học kế toán thực hành Lê Ánh đều xác nhận kế toán Lê Ánh lừa đảo là sai sự thật 

 Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán kém chất lượng và lừa đảo học viên bằng nhiều chiêu trò. Để rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết của các chuyên gia trong gia đình kế toán: Cảnh báo lừa đảo ở các trung tâm kế toán thực hành

Ngoài chương trình đào tạo kế toán, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu ở TPHCM và Hà Nội được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan: kế toán Lê Ánh lừa đảo, học kế toán ở đâu tốt,địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh, dạy kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm đào tạo kế toán uy tín, khóa học kế toán thực hành, đào tạo kế toán thực hành ở Cầu Giấy, đại chỉ dạy kế toán thực hành uy tín

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

Fanpage Kế toán Lê Ánh

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)