Khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM

Khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM được tổ chức bởi Kế toán Lê Ánh phù hợp với mọi đối tượng học viên không có nhiều thời gian và kinh nghiệm thực tế nhưng lại muốn thuần thục các nghiệp vụ kế toán một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

>>>> Xem thêm: Học kế toán máy để trở thành kế toán giỏi

1. Lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM của Kế toán Lê Ánh

 • Được kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm tại các doanh nghiệp lớn trực tiếp chỉ bảo tận tình. Các học viên trong khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM cũng được giảng viên hướng dẫn sử dụng hiệu quả các phần mềm kế toán ngay tại lớp.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất trong thời gian ngắn nhất.
 • Được trải nghiệm trong đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, thông qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan nhất.
 • Được rèn luyện những kỹ năng mềm, kĩ năng tương tác giữa với các bộ phận trong và ngoài doanh nghiệp,.. chỉ cần tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TPHCM của chúng tôi
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp miễn phí trong và sau khóa học kế toán ngắn hạn tại TP HCM và Hà Nội

Phản hồi của học viên khi học tại Kế toán Lê Ánh

 • Được đào tạo trong suốt khóa học kế toán ngắn hạn đến khi thành thạo, học viên đã tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM sẽ được tiếp tục tham gia khóa tiếp theo nếu học viên thấy cần thiết.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.
 • Được giới thiệu đơn vị thực tập và tư vấn làm báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp miễn phí.
 • Được cấp giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM
 • Được chuyên gia nhân sự của các tập đoàn lớn tư vấn cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn sau khi kết thúc khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM.

 Lớp học kế toán ngắn hại tại Hà Nội

2. Nội dung khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM

Để học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất và thực hành nghiệp vụ kế toán một cách tốt nhất, khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM của Kế toán Lê Ánh tập trung giảng dạy trong 2 phần chính:

Phần 1: Đào tạo về Nguyên lý kế toán để nắm chắc bản chất kế toán (6 buổi)

Nguyên lí kế toán là kiến thức nền tảng quan trọng để có thể thực hành tốt nghiệp vụ kế toán trên các phần mềm kế toán. Vì vậy, khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM dành thời gian đầu của khóa học để đào tạo học viên về Nguyên lí kế toán.

Kiến thức Nguyên lý kế toán gồm:

 • Bản chất về kế toán
 • Chứng từ kế toán
 • Tài khoản kế toán
 • Phương pháp hạch toán kế toán
 • Phương pháp tính giá
 • Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán

Khi kết thúc giai đoạn này của khóa học kế toán ngắn hạn, bạn sẽ hiểu được bản chất về kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp, hiểu rõ  khái niệm “Nợ”, “Có”. Từ đó tự tin để bước sang giai đoạn 2 của khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh.

Phần 2: Đào tạo trên phần mềm kế toán và chứng từ sống (18 – 20 buổi)

Khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM tạo nên sức hút bởi lí thuyết ngắn gọn, súc tích và tập trung vào kĩ năng thực hành trên phần mềm kế toán cho học viên. Điểm nhấn của khóa học kế toán ngắn hạn là tập trung vào 3 kĩ năng vô cùng quan trọng:

(1) Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán

(2) Kỹ năng hạch toán kế toán

(3) Kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ kế toán

Cuối cùng, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành lên Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế.

Ở giai đoạn này của khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM, các kế toán trưởng sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kế toán tổng hợp ngoài thực tế, thông qua việc thực hành phần mềm kế toán và các chứng từ thực tế (chứng từ sống) đang phát sinh tại doanh nghiệp.

Sau khi tham gia Khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM của Kế toán Lê Ánh, các bạn sẽ:

 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán
 • Hiểu rõ bản chất tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp
 • Định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán phát sinh
 • Lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế, các tờ khai quyết toán Thuế tại doanh nghiệp
 • Có được kỹ năng nghiên cứu văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán

Học kế toán ngắn ở đâu tốt nhất

3. Sự khác biệt tại khiến Kế toán Lê Ánh 

Kế toán Lê Ánh luôn tự hào là đơn vị đã tổ chức rất thành công  các khóa học kế toán ngắn hạn ở cả Hà Nội và TP HCM bởi uy tín, sự tận tâm và đặc biệt là sự khác biệt của chúng tôi với các tổ chức đào tạo kế toán khác:

Sự khác biệt lớn nhất, đội ngũ giảng viên của Kế toán Lê Ánh đều là các chuyên gia tài chính, kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn ở Hà Nội và TPHCM, với kinh nghiệm lâu năm (Từ 10 đến hơn 20 năm kinh nghiệm). Đó là yếu tố hàng  đầu làm nên thương hiệu Kế toán Lê Ánh và làm nên thương hiệu cho những khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM.

Đội ngũ giảng viên của khóa học kế toán ngắn hạn bao gồm những giảng viên lâu năm sau: học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

 • Tại Hà Nội

Cô Hà Thị Thủy, cô đã có hơn 20 năm làm kế toán trưởng, tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Cô đã tham gia giảng dạy khóa học kế toán ngắn hạn ở Kế toán Lê Ánh từ rất lâu và trở thành giảng viên nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ, yêu quý từ học viên.

Thầy Lê Xuân Bách, là người đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, hiện đang là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C.

Cô Vũ Thị Hồng Nhung, cô là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế (hơn 15 năm) tại các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã làm ở những công ty với số lượng nhân sự hàng nghìn người, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng.

Cô Nguyễn Thị Kim Thêu, có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Cô là người giải quyết hầu hết những vướng mắc về kế toán doanh nghiệp và là người có tiếng trong ngành kế toán.

Cô Phùng Lệ Thủy, là 1 kế toán trưởng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các loại hình công ty (sản xuất, thương mại, xây lắp). Cô cũng là Trưởng khoa Kế toán - Tài chính của 1 cơ sở đào tạo kế toán lớn.

Cô Nguyễn Hoàng Phương Thanh, hiện là thanh tra Tài chính của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán tại các ngân hàng và doanh nghiệp cô luôn cố gắng mang kiến thức của mình đến với khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội

Thầy Lê Xuân Thắng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế, thầy được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy các khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Hằng, là người có nhiều năm kinh nghiệm (hơn 10 năm), được tích lũy được trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất, xây lắp, XNK và thương mại, cô Hằng đã chia sẻ đến các bạn học viên của khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội nhiều kinh nghiệm bổ ích.

 • Tại TP HCM

Cô Trần Thị Kiều An, cô đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên. Cô Kiều An đã có 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế,. Hiện tại cô là giảng viên chủ chốt của các khóa học kế toán ngắn hạn ở TP HCM

Thầy Trần Đình Thủy, với  nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế. Thầy Thủy đã và đang mang tâm huyết của mình vào từng bài giảng của khóa học kế toán ngắn hạn tại TP HCM.

Cô Phùng Thị Hương, từng làm việc ở Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cổ phần Sáng Tạo Công Nghiệp với vị trí kế toán trưởng. Với kinh nghiệm thực tế của mình, cô luôn mang đến cho học viên của khóa học kế toán ngắn hạn những bài học sát với thực tế công việc kế toán.

Thầy Phạm Song Toàn, đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán, Tài chính và Thuế. Thầy hiện đang làm kế toán trưởng tại công ty dầu khí lớn. Thầy cũng là giảng viên kì cựu của các khóa học kế toán ngắn hạn tại TP HCM của Kế toán Lê Ánh.

Sự khác biệt lớn thứ hai, Kế toán Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Theo đó, trong 03 buổi đầu, nếu bạn chưa hài lòng về khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội hay TP HCM, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Sự khác biệt lớn thứ ba, Kế toán Lê Ánh là địa chỉ tổ chức các khóa học kế toán ngắn hạn duy nhất công khai toàn bộ phản hồi học viên dưới dạng ảnh và video để mang đến thông tin khách quan, trung thực nhất về khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM của chúng tôi.

 Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất tại Hà Nội

 Kế toán Lê Ánh- địa chỉ đào tạo kế toán uy tín

4. Học phí

học phí kế toán lê ánh

5. Địa chỉ và thông tin liên hệ

 • Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

 • Tại TP HCM

CS1: Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 0904848855; 0904848855.

CS2: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

CS3:  số 576 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

CS4: số 25, đường 23, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0904848855; 0904878855.

Hotline đăng kí khóa học: 0904848855

Cùng với chương trình đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học kế toán online, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Bài viết liên quan