Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tại Hải Dương - Kế Toán Lê Ánh

Với nhu cầu học kế toán thực hành ngày càng lớn của các bạn, ngoài 2 cơ sở đào tạo chính của trung tâm là Hà Nội và TP.HCM thì Kế toán Lê Ánh đã triển khai mở rộng các khóa học kế toán thực hành tại Hải Dương và nhiều tỉnh thành khác.

Khóa học kế toán thực tế tại Hải Dương được mở ra nhằm tạo cơ hội và điều kiện cho các bạn học viên tại đây được học, nâng cao và thành thạo nghiệp vụ phát sinh thực tế với chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên trên 15 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, các bạn đang quan tâm đến khóa học kế toán ngắn hạn tại Hải Dương có thể lựa chọn khóa học kế toán online dưới hình thức học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên. Đây là một phương pháp học tập giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí và linh hoạt địa điểm cho học viên.

I. Những Vấn Đề Học Viên Gặp Phải Khi Tìm Địa Chỉ Học Kế Toán Uy Tín Tại Hải Dương

Hải Dương được biết đến là một trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước điển hình có thể kể đến như KCN Kỹ thuật Cao An Phát, KCN Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Lai Vu...

Có thể nói đây là thị trường việc làm sôi động, nhộn nhịp và cần một số lượng lớn người lao động với nhiều vị trí như công nhân, kĩ thuật viên, kế toán, nhân viên bán hàng, nhân viên xuất nhập khẩu,...

Đặc biệt là kế toán viên - người giúp tổng hợp số liệu lớn về sản phẩm, hàng hóa; sổ sách, chứng từ; chấm công cho công nhân viên; tính toán thuế bắt buộc phải nộp cho Nhà nước;...cung cấp dữ liệu cho quản lý, giám đốc dễ dàng giám sát và đưa ra quyết định kinh tế quan trọng. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề mà học viên gặp phải khi tìm địa chỉ học kế toán uy tín tại Hải Dương mà Kế toán Lê Ánh nắm bắt được như:

 • Chưa xác định được điểm bắt đầu học kế toán thực hành từ đâu, việc học nguyên lý kế toán có khó không?
 • Học kế toán tổng hợp là phải học những gì, học xong khóa này tôi có thể làm thực tế luôn được không?
 • Đăng ký khóa học kế toán thực hành thì phần thực hành có nhiều không, thực hành trên phần mềm, ứng dụng kế toán nào?
 • Giảng viên của khóa học kế toán thực hành tại Hải Dương của trung tâm này có gì khác biệt so với những trung tâm đào tạo khác?
 • Khóa học kế toán ngắn hạn tại Hải Dương học trong bao lâu, thời gian học, địa chỉ và giảng viên dạy của khóa học như thế nào?....

Còn rất nhiều thắc mắc bên cạnh những vấn đề trên nhưng bạn hãy yên tâm tham khảo khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh nhé.

Với động lực và tâm huyết cung ứng cho thị trường việc làm những kế toán viên thực hành đầy đủ nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn, Kế toán Lê Ánh đã đào tạo hơn 10.000 học viên tốt nghiệp khóa học và thành công làm việc thực tế, và tất nhiên bạn sẽ không phải trường hợp ngoại lệ.

II. Các Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Kế Toán Tại Hải Dương

Đối tượng tham gia khóa học kế toán tại Hải Dương nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung của Kế toán Lê Ánh như là:

 • Sinh viên của các khối ngành kinh tế (kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh…) có nhu cầu học kế toán thực tế để tích lũy kinh nghiệm, xin việc làm
 • Người học trái ngành, mới bắt đầu học kế toán thực hành
 • Người đi làm đã và đang học nghề kế toán nhưng vẫn chưa làm được kế toán tổng hợp, chưa lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế, chưa nắm và làm chủ được các văn bản pháp luật hiện hành (hợp đồng doanh nghiệp, hợp đồng lao động,...) của nghề.
 • Nhà quản lý có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành để quản lý công tác kế toán, tài chính tại doanh nghiệp.
 • Các đối tượng khác có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành.
Khóa học kế toán thực hành tại Hải Dương

III. Các Khóa Học Kế Toán Tại Hải Dương - Trung Tâm Lê Ánh

Đặc biệt: Khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành (Online/Offline) học viên được tặng Khóa học nguyên lý kế toán (Trị giá 1.600.000 đồng)

IV. Sự Khác Biệt Của Các Khóa Học Kế Toán Thực Hành Tại Hải Dương - Trung Tâm Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay, là khi tìm hiểu hay tham gia các khóa học kế toán ở Hải Dương của Lê Ánh bạn sẽ nhận thấy những sự khác biệt:

- Giảng viên là kế toán trưởng giỏi có trên 15 năm kinh nghiệm, bạn sẽ học được không chỉ kiến thức chuẩn mà còn học được những kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

- Kế toán Lê Ánh là cơ sở duy nhất công khai CV giảng viên và phản hồi của học viên bằng ảnh và video để tăng độ trung thực. (Xem chi tiết: https://ketoanleanh.edu.vn/giang-vien)

- Học viên được học thử 01 buổi, được hoàn học phí nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng giảng dạy

- Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.

Với khóa học kế toán tại Hải Dương này, bạn sẽ được đào tạo đến khi thành thạo công việc của một kế toán viên trong doanh nghiệp.

- Được cài tặng phần mềm MISA bản quyền, full chức năng - Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ kế toán miễn phí trong và sau khóa học.

- Được cấp chứng nhận pháp lý sau khóa học của Misa và Kế toán Lê Ánh;

- Được Kế toán Lê Ánh hỗ trợ 40% - 50% kinh phí để thi các chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ Kế toán Trưởng (Phôi bằng Bộ Tài chính) do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp

- Khi hoàn thành các khóa học kế toán thực hành tại Hải Dương, học viên được kết nối tuyển dụng và hướng dẫn viết CV xin việc kế toán chuyên nghiệp

- Trung tâm có riêng một bộ phận Lê Ánh HR, sẽ kết nối tuyển dụng cho các bạn học viên có nhu cầu khi hoàn thành khóa học

V. Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng

giảng viên kế toán Lê Ánh tại hải dương

Xem chi tiết: Giảng viên tại Kế toán Lê Ánh

VI. Nội Dung Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tại Lê Ánh

Chương trình đào tạo trong các khóa học kế toán ngắn hạn của trung tâm Lê Ánh được thiết kế bài bản, thực tế giúp học viên có thể làm được việc ngay sau khóa học.

Nội dung khóa học kế toán ngắn hạn được chia thành 2 phần như:

Phần 1: Nguyên lý kế toán

 • Nguyên lý kế toán đi sâu vào những nội dung như sau:
 • Tìm hiểu để nắm chắc bản chất, nguyên tắc kế toán
 • Phương pháp chứng từ và luân chuyển chứng từ trong kế toán
 • Phương pháp tính giá trong Kế toán
 • Phương pháp tài khoản đối ứng kế toán
 • Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán, đi sâu vào việc thực hành lên các BCTC tại doanh nghiệp

Phần 2: Kế toán tổng hợp thực hành với 2 nội dung chính

Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp thực tế chuyên sâu và hệ thống.

Thực hành công việc:

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu - chi phí tài chính, thu nhập – chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành
 • Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm.

Với nội dung đào tạo bao quát toàn bộ các phần hành trong công việc của một kế toán viên từ mức độ cơ bản đến chuyên sâu, khóa học kế toán ngắn hạn tại Hải Dương của Kế toán Lê Ánh giúp học viên có thể tiếp cận với công việc kế toán thực tế, xử lý được các nghiệp vụ phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất của công ty, doanh nghiệp chứ không hiểu máy móc theo cách lý thuyết.

Cùng với đó, Học viên đồng thời là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp "cầm tay chỉ việc", hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối, hỗ trợ nghiệp vụ cho các bạn trọn đời.

Khóa học kế toán ở Hải Dương

»»»»» Khóa Học Kế Toán Online - Tương Tác Trực Tiếp Cùng giảng Viên Kế Toán Trưởng Trên 15 Năm Kinh Nghiệm

VII. Phản Hồi Học Viên Sau Khóa Học Kế Toán Thực Hành Tại Lê Ánh

Phương châm của Kế toán Lê Ánh luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật và thay đổi những đổi mới của chứng từ, thông tư, bộ luật liên quan nhằm đem đến khóa học kế toán thực hành bám sát thực tế nhất đến học viên.

Do đó, Kế toán Lê Ánh luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực thành.

Lớp học kế toán ngắn hạn tại Hải Dương

Phản hồi từ bạn Thu Hằng - Học viên khóa học kế toán tổng hợp thực hành K393 như sau:

"Nhưng em chọn trung tâm Lê Ánh vì các anh chị trong trung tâm luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách nhiệt tình và chu đáo. Em cũng xem trên Youtube cô Lê Ánh giảng rất hay và dễ hiểu nên em quyết định đăng kí học tại trung tâm.

Trong quá trình học chúng em được cô Lê Ánh giảng dạy rất kĩ, nếu ai chưa hiểu thì cô sẽ giảng lại cho mọi người hiểu thì thôi. Ngoài dạy kiến thức trong sách thì cô cũng đưa vào khóa học rất nhiều kiến thức thực tế bên ngoài giúp chúng em học được rất nhiều kiến thức thực tế bên ngoài giúp chúng em học được rất nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi đi học chúng em chưa được biết tới.

Em cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng thành công hơn nữa ạ!!"

Với khóa học kế toán online K392 của bạn Thư Nguyễn phản hồi như sau:

"Lúc đầu thì nghe học online em rất sợ vì mình tiếp thu chậm rồi sợ học online không theo được nhưng khi học buổi đầu tiên với cô thì em thấy khá thích vì cô giảng từ từ rất dễ hiểu và giảng bài đến khi nào học viên hiểu thì cô mới chuyển sang bài mới. Các buổi sau cô vẫn luôn giữ đúng phong độ giảng bài đến khi nào học viên hiểu thì thôi ạ.

Cảm ơn cô Lê Ánh và trung tâm luôn đồng hành cùng em trong khóa học nguyên lý từ một học viên chưa biết gì về kế toán cần làm những gì.

Một lần nữa em cám ơn cô và trung tâm rất nhiều ạ"

VIII. Học Phí Khóa Học Kế Toán Thực Hành Tại Hải Dương - Kế Toán Lê Ánh

Voucher khóa học tại kế toán Lê Ánh

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn hay cảm thấy các khóa học kế toán ngắn hạn tại Hải Dương của Trung tâm Lê Ánh phù hợp và muốn đăng ký tham gia, bạn có thể liên hệ ngay với Kế toán Lê Ánh để được tư vấn cụ thể nhất.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!