Khóa Học Kế Toán Thực Hành Tại Hà Nam - Kế Toán Lê Ánh

Nắm bắt được nhu cầu học kế toán thực hành ngày càng lớn của mọi người ngày càng lớn, Kế toán Lê Ánh đã triển khai mở rộng thêm các khóa học kế toán thực hành tại Hà Nam và nhiều tỉnh thành khác ngoài 2 cơ sở đào tạo chính là Hà Nội và TP.HCM.

Trung tâm mở khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nam nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn học viên và những bạn đang quan tâm tại đây được học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ phát sinh thực tế với lộ trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trên 15 năm kinh nghiệm

Ngoài ra, các bạn đang quan tâm đến khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nam có thể lựa chọn khóa học kế toán thực hành online dưới hình thức học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên - Đây là một phương pháp học tập giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí và linh hoạt thời gian, địa điểm cho học viên.

I. Những Vấn Đề Học Viên Gặp Phải Khi Tìm Địa Chỉ Học Kế Toán Uy Tín Tại Hà Nam

Hà Nam là địa danh nổi tiếng với là có nhiều danh nam thắng cảnh như chùa Tam Chúc - ngôi chùa lớn nhất thế giới, nhà Bá Kiến trong tác phẩm của Văn Cao hay cá kho làng Vũ Đại,.. bên cạnh đó, Hà Nam còn được biết đến là một trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Đồng Văn, KCN Hòa Mạc, KCN Thanh Liêm, KCN Itahan,... Có thể nói đây là thị trường việc làm sôi động, nhộn nhịp và cần một số lượng lớn người lao động với nhiều vị trí như công nhân, kĩ thuật viên, kế toán, nhân viên kho,...

Đặc biệt là vị trí kế toán - người tổng hợp số liệu, khối lượng về sản phẩm, hàng hóa; lưu trữ và quản lý sổ sách, chứng từ; chấm công cho công nhân viên; tính toán thuế bắt buộc phải nộp và lệ phí cho Nhà nước;...cung cấp số liệu cho người quản lý, giám đốc dễ dàng giám sát.

Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề mà học viên gặp phải khi tìm địa chỉ học kế toán uy tín tại Hà Nam được trung tâm Lê Ánh nắm bắt và tổng hợp như:

 • Chưa xác định được điểm bắt đầu từ đâu, việc học kế toán thực hành có khó không?
 • Học kế toán tổng hợp thì phải học những gì, học xong khóa này liệu tôi có thể làm thực tế luôn được không?
 • Đăng ký khóa học kế toán thực hành thì lộ trình thực hành có nhiều không, thực hành trên phần mềm, ứng dụng kế toán nào? Tôi có phải mất tiền mua phần mềm đó không?
 • Giảng viên của khóa học kế toán thực hành tại Hà Nam của trung tâm này có gì ưu việt hơn so với những trung tâm đào tạo khác hay không?
 • Khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nam học trong bao lâu, địa chỉ, và địa chỉ, giảng viên dạy của khóa học như thế nào?....

Bên cạnh đó, còn rất nhiều thắc mắc nhưng bạn hãy yên tâm về khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh nhé. Kế toán Lê Ánh đã được đào tạo hơn 10.000 học viên tốt nghiệp khóa học và thành công làm việc thực tế với những bạn muốn bổ sung kinh nghiệm thực tế hay với cả các bạn mới bắt đầu học kế toán thực hành.

II. Các Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Kế Toán Tại Hà Nam

Đối tượng tham gia khóa học kế toán tại Hà Nam nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung của Kế toán Lê Ánh như là:

 • Sinh viên của các khối ngành kinh tế, đặc biệt là kế toán, tài chính, ngân hàng… có nhu cầu học kế toán thực tế để tích lũy kinh nghiệm, xin việc làm.
 • Người học trái ngành, người mới bắt đầu học kế toán thực hành
 • Người đi làm đã và đang học nghề kế toán nhưng vẫn chưa làm được kế toán tổng hợp, chưa lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế, chưa nắm và làm chủ được các văn bản pháp luật hiện hành (hợp đồng lao động, hợp đồng kinh tế,...) của nghề kế toán.
 • Nhà quản lý có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành để quản lý, đánh giá công tác kế toán, tài chính tại doanh nghiệp.
 • Các đối tượng khác có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành.

Khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nam

III. Các Khóa Học Kế Toán Tại Hà Nam - Trung Tâm Lê Ánh

Đặc biệt: Khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành (Online/Offline) học viên được tặng Khóa học nguyên lý kế toán (Trị giá 1.600.000 đồng)

IV. Sự Khác Biệt Của Các Khóa Học Kế Toán Thực Hành Tại Hà Nam - Trung Tâm Lê Ánh

Đầu tiên phải kể đến rằng Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo thực hành kế toán được cấp phép hiện nay, là khi tìm hiểu hay tham gia các khóa học kế toán ở Hà Nam của Lê Ánh bạn sẽ nhận thấy những sự khác biệt:

- Giảng viên đều là kế toán trưởng giỏi có trên 15 năm kinh nghiệm, bạn sẽ học được không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn học được những kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thành thạo.

- Kế toán Lê Ánh công khai CV giảng viên và phản hồi của học viên hoàn thành khóa học kế toán ngắn hạn bằng ảnh và video để tăng độ trung thực.

- Học viên được học thử 01 buổi, được hoàn học phí nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo của trung tâm.

- Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.

Với khóa học kế toán tại Hà Nam này, bạn sẽ được đào tạo đến khi thành thạo công việc của một kế toán viên xử lý được các công việc thực tế trong doanh nghiệp.

- Được cài tặng phần mềm MISA bản quyền, full chức năng - Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ kế toán miễn phí trong và sau khóa học.

- Được cấp chứng nhận pháp lý sau khóa học của Misa và Kế toán Lê Ánh;

- Được Kế toán Lê Ánh hỗ trợ 40% - 50% kinh phí để thi các chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ Kế toán Trưởng (Phôi bằng Bộ Tài chính) do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp

- Khi hoàn thành các khóa học kế toán thực hành tại Hà Nam, học viên được kết nối tuyển dụng và hướng dẫn viết CV xin việc kế toán chuyên nghiệp

- Trung tâm có riêng một bộ phận Lê Ánh HR, sẽ kết nối tuyển dụng cho các bạn học viên có nhu cầu việc làm khi hoàn thành khóa học

Để đạt được những điều đó, Kế toán Lê Ánh đã rất gắt gao, khắt khe trong việc xây dựng chương trình đào tạo, tuyển chọn đội ngũ giảng viên, nâng cao cơ sở vật chất,... tất cả chỉ đáp ứng mong muốn của trung tâm là: tạo ra điều kiện đào tạo tốt nhất và cung ứng cho thị trường lao động những bạn kế toán viên làm được thực tế.

V. Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng

Kế toán Lê Ánh còn quy tụ được đội ngũ giảng viên giỏi, 100% giảng viên của trung tâm là những chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm làm nghề, hiện đang giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như giám đốc tài chính, kế toán trưởng, … rất nhiệt tình và tâm huyết với học viên. Các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin, profile của giảng viên theo đường link dưới đây nhé.

 

giảng viên kế toán Lê Ánh tại hải dương

 

VI. Nội Dung Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tại Lê Ánh

Chương trình đào tạo của các khóa học kế toán ngắn hạn của trung tâm Lê Ánh được thiết kế, xây dựng bài bản, bám sát thực tế, luôn được cập nhật nhằm giúp học viên có thể làm được việc ngay sau khóa học.

Nội dung khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh được chia thành 2 phần như:

*Phần 1: Phần nguyên lý kế toán

Nguyên lý kế toán đi sâu vào những nội dung chính như sau:

 • Tìm hiểu để nắm chắc bản chất, chuẩn mực, nguyên tắc kế toán
 • Phương pháp chứng từ và luân chuyển, lưu trữ, sắp xếp, quản lý chứng từ, sổ sách trong kế toán
 • Phương pháp tính giá trong kế toán
 • Phương pháp tài khoản đối ứng kế toán
 • Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán, đi sâu vào việc thực hành lên các BCTC, BC lãi lỗ tại doanh nghiệp

*Phần 2: Kế toán tổng hợp thực hành với 2 nội dung chính

Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp thực tế chuyên sâu và hệ thống, nâng cao nghiệp vụ. Thực hành những công việc:

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu - chi phí tài chính, thu nhập – chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành
 • Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm như: Thuyết trình, làm việc nhóm,...

Với nội dung đào tạo bao quát toàn bộ các nghiệp vụ trong công việc của một kế toán viên từ mức độ cơ bản, giản đơn đến chuyên sâu, khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nam của Kế toán Lê Ánh giúp học viên có thể tiếp cận với nghiệp vụ kế toán thực tế, xử lý được các công việc kinh tế phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất của công ty, doanh nghiệp chứ không hiểu máy móc theo cách lý thuyết khô khan, không bám sát thực tế hiện nay..

Cùng với đó, học viên khi kết thúc khóa học kế toán ngắn hạn sẽ trở thành những kế toán tổng hợp đồng thời trực tiếp xử lý những chứng từ, tài liệu đang phát sinh tại doanh nghiệp trên cơ sở sử dụng công phần mềm kế toán Misa hoặc Excel. Giảng viên sẽ trực tiếp “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp, hỗ trợ nghiệp vụ cho các bạn trọn đời.

VII. Phản Hồi Học Viên Sau Khóa Học Kế Toán Thực Hành Tại Lê Ánh

Phương châm của Kế toán Lê Ánh: "Trao kinh nghiệm, tặng tương lai"; "Cầm tay chỉ việc"; luôn nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật và thay đổi những đổi mới của chứng từ, thông tư, bộ luật liên quan nhằm đem đến khóa học kế toán ngắn hạn bám sát thực tế nhất đến học viên.

⇒ Do đó, trung tâm Lê Ánh luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực thành.

Bạn Linh Chi học viên lớp K265 Khóa học kế toán thực hành có chia sẻ:

"Giảng viên trung tâm dạy bài rất có tâm và có tầm, cô luôn cố gắng giải thích tường tận mọi nội dung bài học, lấy những ví dụ thực tế giúp học viên hiểu rõ hơn so với lí thuyết nguyên lý khô khan. Cách cô truyền đạt kiến thức giúp học viên hiểu kĩ càng bản chất, các bạn nhân viên chăm sóc của trung tâm thì luôn hỗ trợ mình. Mình cảm thấy hài lòng và hiệu quả với khóa học Nguyên lý kế toán của Trung tâm và sự hỗ trợ từ các phía các nhân viên chức sóc ạ."

Bạn Thanh Ngoan học viên của lớp K10 Kế toán online có phản hồi như sau:

"Em là học viên lớp K10 KTOL ạ, em cảm ơn trung tâm, em cảm thấy rất may mắn vì được học ở trung tâm, mặc dù chỉ là hình thức học online nhưng cô Phương Thúy rất tận tâm, nhiệt tình và tình cảm, gần gũi với lớp, em là người chưa học kế toán bao giờ nhưng em thấy rất biết ơn cô và Kế toán Lê Ánh ạ. Em chúc cho trung tâm ngày càng phát triển và càng có thêm nhiều học viên mới. Em xin được chân thành cảm ơn và tri ân các thầy cô ạ."

Với khóa học kế toán thực hành, khóa học kế toán ngắn hạn dù là hình thức giảng dạy là online hay offline, chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo và thực hành đều được trung tâm Lê Ánh đảm bảo, học viên sẽ làm được nghiệp vụ thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

VIII. Học Phí Khóa Học Kế Toán Thực Hành Tại Hà Nam - Kế Toán Lê Ánh

Nếu bạn muốn nhận tư vấn chi tiết hơn hay cảm thấy các khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nam của Trung tâm Lê Ánh phù hợp với bản thân và muốn đăng ký tham gia lớp học, bạn có thể liên hệ ngay với Kế toán Lê Ánh để được tư vấn cụ thể nhất.

Voucher khóa học tại kế toán Lê Ánh

 

Lưu ý: Hiện nay, trung tâm Lê Ánh phát hiện ra có một số trung tâm mạo danh, “lấy trộm” thông tin giảng viên, chương trình khóa học, thương hiệu và logo của Lê Ánh để hấp dẫn được nhiều học viên với mục đích lừa đảo… Vì vậy, các bạn cần liên hệ và tìm hiểu với những kênh thông tin chính thức của Lê Ánh.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!