Nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

 Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín để học cải thiện nghiệp vụ của mình. Tuy nhiên, không phải trung  tâm dạy xuất nhập khẩu nào cũng tốt và đáng tin cậy để học. Nếu bạn chưa biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn tại kế toán Lê Ánh bạn sẽ có thêm sự lựa chọn mới trước khi quyết định nên học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt.

>>>xem thêm: Nên học xuất nhập khẩu ở trung tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh hay Eximtrain

Vấn đề chung mà nhiều người gặp phải khi tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu ở đâu tốt là bị nhiễu thông tin, không biết nên học ở đâu tốt nhất. Phần lớn học viên trước khi học tại trung tâm XNK Lê Ánh đều cho biết họ đã tìm hiểu qua nhiều cơ sở đào tạo khác và cũng từng quyết định học tại đó nhưng thấy không hiệu quả nên dừng khóa học tại đó.

Lý do vì sao người học gặp vấn đề khó khăn khi không biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm trong bài viết này ở góc độ người đang tìm khóa học XNK Lê Ánh sẽ giúp bạn phân tích thật kỹ các nguồn thông tin trước khi quyết định học ở đâu.

I.Những sai lầm học viên thường gặp phải khi tìm địa chỉ hoc xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt 

Thứ nhất: Bạn quá tin vào quảng cáo, khi có nhu cầu học xuất nhập khẩu bạn thấy tên trung tâm A hiện nên rất nhiều mục trong phần tìm kiếm của bạn, thậm chí cả những mục không liên quan vẫn thấy xuất hiện như bạn xem phim, đọc tin tức, facebook… vẫn thấy tên trung tâm đó. Điều đầu tiên bạn nhớ đên là trung tâm A này đào tạo xuất nhập khẩu và có nhu cầu tìm hiểu về địa chỉ đó. Đây là cách phần lớn học viên gặp phải sau khi tìm hiểu và đăng ký học thì không như tưởng tượng, tiền mất không lấy lại được. Khóa học không thực sự ý nghĩa, tốt nghiệp cầm chứng chỉ trên tay nhưng không làm được viêc. Học kế toán doanh nghiệp ở đâu

Thứ 2: Bạn tìm lớp học theo cảm tính và chưa quan sát thật kỹ những yếu tố cần thiết khác. Bạn vào một website đào tạo đọc tất cả những gì trung tâm đó tạo ra về chương trình học, nội dung và lợi ích đạt được những hứa hẹn với nghề mà bạn sẽ có được là gì mà quên đi một nguyên lý cơ bản. Bạn mua khóa học cũng như mua một sản phẩm dịch vụ hãy xem đánh giá của những người từng học và có bao nhiêu người đã sử dụng dịch vụ đó. Có thể không đúng tuyệt đối nhưng nếu tìm hiểu cẩn thận thông tin này bạn sẽ biết rõ hơn trung tâm dạy xuất nhập khẩu đó có thật sự tốt hay không.

Thứ 3: Chọn trung tâm học vì được giảm giá, học phí giẻ một yếu tố không nhỏ quyết định tới việc bạn nên học ở trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh hay những cơ sở khác. Bạn nên nhớ luôn có những đợt giảm giá để chiêu mộ học viên nhưng một cơ sở đào tạo uy tín sẽ không bao giờ giảm quá nhiều và thường xuyên mở chương trình giảm giá vì điều đó thể hiện họ không có nhiều học viên, hoặc họ không cần tiền. Vì để tạo nên một thương hiệu đào tạo uy tín là tổng hợp của nhiều yếu tốt: chất lượng, thái độ, chính sách đà tạo và cơ sở vật chất.

Giảng viên giỏi, dạy nhiệt tình, hỗ trợ học viên tốt chỉ đồng ý dạy khi nhận được phù lao xứng đáng và tất cả những dịch vụ sau đào tạo, trang thiết bị vật chất hỗ trợ cho lớp học nữa đều cần chi phí, dù là đào tạo hay bất cứ nghành gì cũng cần doanh thu nên nếu quyết định học ở trung tâm lệ phí 1,5 triệu cho toàn khóa học trong khi những trung tâm đào tạo khác học phí từ 2,5 -3 triệu thì bạn nên cân nhắc xem khóa học này có thật sự tốt và hợp với bạn hay không

Thứ 4: Học vì trung tâm có cấp chứng chỉ, phần lớn học viên tìm lớp xuất nhập khẩu đều hỏi kết thúc khóa học bạn có nhận được chứng chỉ không vì họ mặc định đó là tấm bảo hiểm để đi xin việc mà quên mất mình đang cần học nghề chứ không đi mua bảo hiểm. Khi bạn thành thạo nghề biết được những công việc mà nhân viên chứng từ phải làm, am hiểu kiến thức xuất nhập khẩu chịu khó tìm hiểu thêm thông tin thì lúc đó bạn sẽ chọn viết CV ứng tuyển của mình là đã có kinh nghiệm làm việc thực tế hay chỉ là đã tham gia khóa học đào tạo xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh và được cấp chứng chỉ . Không cần giải thích bạn cũng biết nhà tuyển dụng sẽ chọn ai rồi đúng không. Nên hãy thật tỉnh táo nhé đừng mặc định trung tâm này có cấp chưng chỉ thì đi học thôi hay là được  cấp chứng chỉ rồi cứ học bình bình, khi nào không hiểu tới đăng ký học lại. Không một ông chủ nào muốn thuê nhân viện xuất nhập khẩu vào chứng từ, hiện trường hay Sale có tâm lý như vậy.

nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

Xuất nhập khẩu là nghành có cơ hội phát triển nghề nghiệp đầy triển vọng 

Đừng theo tâm lý đám đông vì có thể sự lựa chọn kiểu hùa theo đó sẽ khiến bạn thất vọng khi chưa biết nên hoc xuất nhập khẩu ở đâu nhất tpchm  bạn cần biết những điều sau. Đây cũng là công thức chung để bạn tìm những khóa học đào tạo thực tế khác.

II. Bạn nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

Khi tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu tốt bạn cần chú ý điều đầu tiên phải là chất lượng dạy ở đó ra sao sau đó mới để ý tới những chính xách đào tạo, hay khuyến mãi nếu có. Vì nếu chất lượng không tốt có nghĩa bạn đã thất bại đi học không hiêu quả điều này ảnh hưởng trực tiếp tới việc bạn có xin được việc và quyết  tâm theo đuối nghề xuất nhập khẩu nữa hay không

Đừng đổ lỗi tất cả cho trung dạy xuất nhập khẩu, mọi thứ đều do tác động từ hai phía nếu bạn quyết định đăng ký học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh hoặc trung tâm nào khác mà chỉ học một cách thụ động thì rất khó để ra được nghề, một tuần bạn đi học 2 buổi, tổng thời gian 4 tiếng vè bạn không tìm hiểu lại kiến thức bỏ đó, không thưc hành tới nghe thì hiểu về lại quyên có chắc bạn sẽ may mắn tìm được việc luôn hay mất một thời gian mới tìm được lúc đó liệu bạ còn nhớ cách làm invoice, PL, DO, quy tắc khai form CO hay khi hàng bị lưu cont ở cảng quá lâu cần phải làm gì…. Tất cả những thứ đó đều có trong khóa học nhưng bạn không chịu nhớ. Một nguyên tắc thành công là không bao giờ được lười biếng và ỷ lại.

Để biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt hãy chọn những trung tâm cam kết được đạt chuẩn về nguồn giảng viên tại đó phải đáp ứng yêu cầu: kinh nghiệm + kỹ năng + nhiệt tình + phương pháp cụ thể là: kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu lâu năm để có được kỹ năng giải quyết tất cả những vấn đề khi làm xuất nhập khẩu, đưa ra phương án làm việc hiệu quả nhất vì bản chất XNK là cách bạn giải quyết những tình huống giao nhận hàng ra sao.  Sự nhiệt tình là điều không thể thiếu được ở người giảng viên nghành nào cũng vậy bạn không hiểu khi nghe lần đầu nhưng nếu giảng viên nhắc lại nhiều lần sau đó bạn sẽ nhớ. Phương pháp đào tạo nghiệp vụ xnk thực tế được đánh giá rất quan trọng giúp học viên dễ tiếp cận với kiến thức, không cảm thấy nặng nề, nhàm chán một người làm tốt xuất nhập khẩu chưa chắc đã là một người thầy đào tạo ra những nhân viên xnk giỏi nếu phương pháp dạy yếu kém.

   nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

 Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh 

Trung tâm XNK Lê Ánh cam kết 100% giảng viên đáp ứng tiêu chuẩn trên với tuổi nghề trên 7 năm kinh nghiệm, đang làm XNK được đánh giá kỹ chuyên môn và kỹ năng sư phạm trước khi mời đứng lớp dạy xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu hay những lớp chuyên sâu như: khai báo hải quan, thanh toán quốc tế.

Phản hồi của học viên đã tưng học xuất nhập khẩu tại đó. Cách đánh giá phản hồi chuẩn xác nhất là không chỉ xem bình luận trên Website mà bạn nên tham khảo thêm ở những diễn đàn, facebook, công đồng mạng khác nếu chat lượng đào tạo tốt bạn có thể tin tưởng đăng ký học tại đó.

Chính sách đào tạo là điều không thể thiếu nếu bạn quyết định hoc xuất nhập khẩu ở trung tâm nào tại tphcm vì rất nhiều trung tâm cùng có đội ngũ giảng viên giỏi thì chính sách đạo mới là điều quyết định. Khi tìm lớp học bạn hãy tìm hiểu xem chính sách của họ có tạo điều kiện tốt nhất cho học viên không, sau khi tốt nghiệp cần học lại có mất phí thêm không  hay những khoản thu ngoài nề không rõ lý do có phat sinh thêm trong khi học không….vì ảnh hưởng trưc tiếp tới quyền lợi của bạn sau này đó.

Thời gian học có phù hợp vớ bạn hay không vì đối tượng học viên đăng ký học xuất nhập khẩu thực tế khá đa dạng gồm có: người đi làm, sinh viên, những người đang nghỉ việc cần chuyển nghề nên tại các trung tâm luôn có khung thời gian học phù hợp nhất với mỗi người. Ngoài ra bạn nên chọn những trung tâm tiện đi lại và không chiếm quá nhiều thời gian từ nhà, chỗ làm tới nơi học nếu còn những sự lựa chọn khác.

Tâm lý chung của phần lớn học viên tại trung tâm Lê Ánh là cần mới học việc như vậy là đúng nhưng nếu xem xét lại bạn không nên làm như vậy. Trong khi bạn chỉ đang nghĩ mình có nên học nghề xnk hay không hay chưa cần học vội thì rất nhiều những người khác đang đi học và kiếm được tiền từ nghề này rồi. Những người xuất phát điếm trước sẽ có kinh nghiệm trước và được ưu tiên nhiều hơn khi chọn lựa cơ hội cho mình đó là nguyên tắc trong công việc mà ngành xuất nhập khẩu cũng không phải ngoại lệ.

Nếu bạn chưa biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm ở đâu tốt hãy tham khảo những trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín ở tphcm mà bạn nên biết. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn tham khảo ngay khóa học xuất nhập khẩu thưc tế cho người mới băt đầu và khóa học khai báo hải quản phù hợp với mọi trình độ học  viên.

Trung tâm có 2 chi nhánh chính tại tp Hồ Chí Minh thời gian học phù hợp vào buổi tối và giờ hành chính các ngày trong tuần.

  • Chi nhánh 1: Số 09 Tô Hiến Thành, phường 13 quận 10
  • Chi nhánh 2: Số nhà  39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh

III. Cam kết đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh

  • Học viên đăng ký lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh được cam kết đào tạo thành thạo toàn bộ kiến thức sau khi tốt nghiệp. Làm được việc ngay khi tốt nghiệp.
  • Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi đầu tiên
  • Học và làm trê toàn bộ chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động với hơn 80% thời lượng thực hành
  • Được hỗ trợ xác nhận thực tập và học việc nếu học viên có nhu cầu.
  • Được cấp chứng chỉ ngay khi kết thúc khóa học và hướng dẫn những nghiệp vụ kỹ năng mềm cách viết CV, trả lời phỏng vấn khi xin việc.

 

Hình ảnh phản hồi lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh 

Thông tin chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh đăng ký tại hotline: 0904 848 855 / 0966 199 878 để được tư vấn khóa học phù hợp.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng các lớp học xuất nhập khẩu, bạn vui lòng xem thêm tại website chuyên môn: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, trung tâm dạy xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm, địa chỉ học xuất nhập khẩu ở tphcm, nen hoc xuat nhap khau o dau tot nhat tphcm, hoc xuat nhap khau o dau tot nhat, trung tam day xuat nhap khau o dau tot.

Bài viết liên quan