Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Bạn đang muốn tìm Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất? Bạn không biết học xuất nhập khẩu ra làm gì, học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất, học trái nghành ra trường có làm được xuất nhập khẩu hay không.  Rất nhiều người học hay làm trái nghành đã theo đuổi và thành công với xuất nhập khẩu còn bạn thì sao. Đăng ký ngay khóa hoc nghiệp vụ XNK thực tế để thay đổi cơ hội cho bản thân mình.

>>>>xem thêm: học xuất nhập khẩu ra làm gì

Trước khi học nghiệp vụ XNK bạn nghĩ về nghành này như thế nào, quan điểm học xuất nhập có khó không hay địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất thật mơ hồ chưa rõ ràng:

 • Chỉ dân kinh tế, ngoại thương mới làm được xuất nhập khẩu
 • Không biết tiếng anh không học được xnk hay làm bất kỳ công việc gì liên quan tới nghành này
 • Học xuất nhập khẩu rất khó, chứng từ phức tạp
 • Đây là công việc đòi hỏi tiến độ và áp lực rất cao
 • Không biết địa chỉ đào dạy học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất để học …

Còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn không muốn học xuất nhập khẩu dù chưa biết thực hư đặc thừ ngành này như thế nào. Tại trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh liên tục khai giảng các khóa đào tạo nghiệp vụ XNK thực tế cho người mới bắt đầu- chưa biết gì về xuất nhập khẩu.

Với quan điểm không nặng về lý thuyết, học viên được thực hành nhiều hơn trong các tiết học.Đăc biệt khi học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh bạn sẽ thấy tiếng anh không phải rào cản ngăn bạn trở thành nhân viên XNK giỏi đươc.

I.Mục tiêu dạy học xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh với hình thức dạy học xuất nhập khẩu khác biệt kết hợp với đối tác chiến lược là công ty Real Logictis  chuyên về dịch vụ vận tải và xnk tại Hà Nội đào tạo học viên ngay tại doanh nghiệp. Nên học kế toán ở đâu

Không muốn học viên chỉ học lý thuyết, nghe và biết những kiến thức sách vở tại XNK Lê Ánh cam kế t 100% giảng viên đều có kinh nghiệm tối thiểu 8 năm trong lĩnh vực XNK, hiện tại đang trực tiếp làm XNK ở các vị trí chứng từ (Cus), kinh doanh vận tải (Sale), quản lý (CEO Logictis) đủ kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm hướng dẫn các bạn học viên từ chưa biết gì đến có thể đọc hiểu và năm được cơ bản công việc của nghành.

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm tốt công việc đương nhiệm tại vị trí nhân viên XNK, rất nhiều người đã tìm được công việc tốt hơn sau khi học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh.

II.Nội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Khi tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất bạn quan tâm những gì:

 • Thời gian học có phù hợp
 • Địa điểm lớp học ở đâu, có tiện đi lại, xa chỗ làm hay nơi ở hiện tại
 • Quan trọng nhất là nội dung khóa học gồm những gì, trình độ giảng viên ra sao.

Khi đăng ký lớp học nghiệp vụ xnk thực tế tại trung tâm trong thời lượng 19 buổi học nghiệp vụ. Học viên được học kiến thức cơ bản từ việc làm quen với “ bảng cửu chương” trong ngành Xuất nhập khẩu là nội dung của Incorterm 2010 các điều kiện thanh toán, biết được đặc trưng và những tập quán thương mại của từng khu vực, quốc gia. Khi hiểu được nội dung cua Incorterm 2010 bạn sẽ biết được cách tính giá, làm hợp đồng, đàm phán với nhà cung cấp, khách hàng ra sao để cân bằng lợi ích.

Tiếp theo bạn được học về các hình thức thanh toán quốc tế, các soạn thảo hợp đồng ngoại thương, những lưu ý khi thực hiện làm hàng xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp.

Trong những buổi tiếp theo học viên sẽ được hướng dẫn thực hành tìm hiểu quy trình  làm hàng hóa xuất nhập đường biển ( hàng sea). Tiếp theo đó là tới quy trình xuất nhập hàng hóa đường hàng không (hàng air).

Sau các bước cơ bản để hiểu và làm hàng, chuẩn bị chứng từ xuất nhập hàng cụ thể học viên đươc hướng dẫn tìm hiểu về quy trình chuẩn bị và khai báo form CO điều mà phần lớn những người đang làm trong nghành xuất nhập khẩu đều băn khoăn. Thực hành khai báo CO trên máy làm chứng từ Invocie, PL, PO, DO….hàng cách đọc chứng từ, lưu ý những điều quan trọng khi làm hàng xuất nhập khẩu.  Bạn được thực hành quy trình khai báo hải quan trên phần mềm Vinas với hàng hóa khai báo hải quan và những nghiệp vụ phát sinh khác liên quan tới hoạt động xuất nhập khẩu.

Trong buổi học cuối cùng học viên được hướng dẫn cách viết CV, trả lời phỏng vấn khi xin việc, nâng cao cơ hội khi xin việc.

Ngoài ra, học viên có 5 buổi học thực tế tại công ty Real và cửa khẩu hải quan Nội Bài.

Kết thúc 19 buổi học nghiệp vụ, học viên có thể hiểu được  cơ bản quy trình làm hàng xuất, nhập, theo dõi tiến độ hàng hóa xuất nhập khẩu thực tế.

III. Sự khác biệt trong dạy học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh

Bạn không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt,hay đang lo lắng không biết gì về nghiệp vụ, học kém ngoại ngữ có làm được xuất nhập khẩu không có thể hoàn toàn yên tâm  khi đăng ký học tại trung tâm Lê Ánh với sự khác biệt trong đào tạo, chúng tôi cam kết:

 • Là mô hình đào tạo kế toán thực tế nhất hiện nay tại Hà Nội
 • Học viên đươc học nghiệp vụ với giảng viên là chuyên gia đầu nghành về XNK
 • Hoàn lại 100% lệ phí nếu học viên không tham gia khóa học sau 3 buổi đầu tiên
 • Thực hành toàn bộ nghiệp vụ trên chứng từ thật
 • Không giới hạn số buổi học lại nếu chưa hiểu rõ nghiệp vụ
 • Học viên là sinh viên được hỗ trợ xác nhận thực tập sau khi tốt nghiệp
 • Giảm giá ưu đãi với trường hợp học viên đăng ký nhóm 2 người trở nên.

Chị Nguyễn Hà Thủy (sinh năm 1983 La Khê, Hà Đông) học viên khóa K23 lớp xuất nhập khẩu thực tế sau khi học được 5 buổi tại trung tâm cho biết:

Mình hiểu đươc quy trình làm hàng xuất nhập khẩu rõ hơn, những điều này trước đây chỉ thuê FWD làm không quan tâm nhiều nên mỗi trường hợp phát sinh hàng bị giữ tại cảng, phát sinh chi phí lưu công, lưu kho bãi… rất sốt ruột tiền mất, hàng bị giữ không care hết được. Mình lúc nào cũng trong tâm trạng  “mang con bỏ chợ” nên đi học khóa này các anh dạy khá thực tế, hiên giờ đã có thêm được một nguồn thông tin hỗ trợ khi làm việc. Doanh nghiệp của mình chủ yếu làm hàng nhập từ TQ nên khi học xong hàng nhập, xuất Sea mình đã hiểu cơ bản quy trình làm hàng, biết được những mức phí chính, phí phát sinh trong quá trình làm hàng để không bi FWD nắn gân như trước nữa, trước đây khi tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt mình đã tìm được nhiều trung tâm nhưng khi cân nhắc quyết định học tại Lê Ánh là lựa chọn đúng không hối hận ”.

Hình ảnh học viên trong buổi học nghiệp vụ khai giảng khóa xuất nhập khẩu Lê Ánh 

IV.Thời gian địa chỉ học xuất nhâp khẩu thực tế

Bạn đang quan tâm khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất trong tháng 6 này đăng ký ngaykhóa học nghiệp vụ thực tế cho người chưa biết gì địa chỉ học tại 51 Quan Nhân,Thanh Xuân, Hà Nội

 • Thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ 18h30 đến 20h30.
 • Lệ phí áp dụng học viên là sinh viên: 3.300.000 VNĐ/ người. Người đi làm: 3.500.000 vnđ/ người.
 • Đặc biệt trung tâm giảm lệ phí khi đăng ký nhóm 2 người

Để biết chi tiết Lịch khai giảng lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu, bạn vui lòng xem thêm tại: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

 

Bài viết liên quan